GIỐNG BÒ THỊT RED ANGUS
Hiện nay, Red Angus là loại giống cho thịt ngon nhất mà các bà nội trợ luôn tin tưởng. Họ yêu cầu mua thịt tại quầy bằng cách gọi tên giống bò. Các lò mổ luôn tìm kiếm các loại bò lai tạo với giống Angus để có thể kiếm nhiều tiền hơn. Đặc biệt là loại bò Angus thuần hoặc tai có đeo thẻ tai xanh ghi rõ bò được nuôi theo tiêu chuẩn của Canada - gia phả từ Canada.
Vậy điều gì ẩn dấu sau việc tăng nhanh đàn bò Angus? Dù bò Angus ở nông trại, trên cánh đồng cỏ, trong lò mổ, trong nhà hàng hay siêu thị.... Angus luôn luôn được nhắc đến như là một thương hiệu thịt bò ngon - mềm và mỡ dắt trong nạc ( Marble Meat ).
Giới thiệu bò thịt RED ANGUS
Nuôi theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu thị trường. thịt bò chất lượng tuyệt hảo để hấp dẫn người tiêu dùng – đạt lợi ích kinh tế cao nhất cho người chăn nuôi. Hiện nay Red Angus là loại giống cho thịt ngon nhất mà các bà nội trợluon tin tưởng. Họ yêu cầu mua thịt tại quầy bằng cách gọi tên giống bò.z Các lò mổ luôn tìm kiếm các loại bò lai màu với giống Angus thuần hoặc tai có đeo thẻ tai xanh ghi rõ được nuôi theo tiêu chuẩn của Canada - gia phả từ Canada.
Theo thông tin từ trung tâm thịt bò: 65% khách hàng mua thịt bò đến yêu cầu thịt phải mềm. 57% đồng ý thịt bò Angus với vị thơm ngon đặc biệt.
Xem phim sex Nhiều thập niên là công tác lựa chọn giống đã làm cho giống bò Angus trở nên là giống thịt bò ngon nhất thế giới. Nó được biết đến nhờ loại thịt có mỡ dắt (Marble meat). Các nhà xuất khẩu thịt luôn mong có được loại thịt bò Marble như vậy trong quầy bán hàng của họ. Nuôi bò theo tiêu chuần Angus là những gì hiệp hội giống gia súc có thể hổ trợ cho bạn: Hiệp hội giống gia súc Canada là tổ chức đứng đầu trong nghành công nghiệp này, hỗ trợ tạo nên con đực giống có phẩm cấp cao, đem lại lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.
+ Chúng tôi là hiệp hội giống Canada đầu tiên hoạt động năng nổ trong thị trường giống gia súc với nhiều mức độ khác nhau.
+ Cung cấp đặt biệt loại thẻ đeo tai chứng nhận tối thiểu là có 50% máu Angus.
+ Chúng tôi khẳng định cung cấp loại bò giống có chất lượng thịt tốt nhất thế giới thông qua mạng lưới đại lý - đại diện ở các nước trên thế giới.
+ Chúng tôi có chương trình quản lý giống hiện đại để đánh giá nhanh nhất và là công cụ hữu hiệu nhất cho nhà chăn nuôi - chế biến thịt xác định được phẩm cấp thịt - lợi nhuận tiên đoán trước.
Dù là loại bò Angus lông đen hay đỏ (Black Angus hay Red Angus), vẫn cứ dùng thẻ đeo tai màu xanh.
Thẻ đeo tai màu xanh dễ nhận biết và được sử dụng thành công theo chương trình của CACP (chương trình cấp giấy chứng nhận bò giống Angus Canada). Hãy khám phá câu khẩu hiệu: " Nuôi bò tiêu chuẩn"
- Bò Angus màu đen hay đỏ đã có lịch sử tạo giống ở Canada hơn 130 năm.
- Trong những năm qua, Angus và con lai giống Angus đã được lưu ý đến là con giống đem lại lợi ích cho người tiêu dùng - kinh doanh và nhà giết mổ.
Vậy điều gì ẩn dấu sau việc tăng nhanh đàn bò Angus? Dù bò Angus ở nông trại, trên cánh đồng cỏ, trong lò mổ, trong nhà hay siêu thị. Angus luôn luôn được nhắc đến như là một thương hiệu thịt bò ngon - mềm (Mable Meat) - ít mỡ và thớ thịt Marble.
Trên thị trường ở đâu có thẻ tai màu xanh trên sản phẩm thịt bò - con bò, thì ở đó thịt được chào bán giá cao nhất "Premium".
Trong nhiều năm qua, Angus đã được chứng minh là loại giống chăn nuôi ít tốn kém nhất, ít bệnh tật, có lợi ích cho nhà chăn nuôi bằng cách cung cấp sản phẩm với thịt ngon - mềm Marble. Đặt mua giống tại:
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Minh Đăng
11A đường O, Mỹ Giang 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
Tel: (84 8) 5412 3691, Fax: (84 8) 5412 3431
Email: service@minhdangco.com.vn
Untitled Document
B2-20 Nam Thiên 2, Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (84 8)5412 3691 - FAX: (84 8)5412 3431 - Email: minhdangco@gmail.com