SP di truyền giống

Công ty Chúng tôi hiện cung cấp dòng tinh bò sữa phân biệt giới tính Alta 511 Sex Semen – Canada 90% sinh ra bê cái, khỏe mạnh. Tinh bò sữa phân biệt giới tính là công cụ khoa học tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng cho hầu hết các trại bò sữa ở Canada và Mỹ. Hiện nay công ty cung cấp tinh bò Angus, Brahman, Jersey, HF... Ngoài việc cung cấp tinh bò chúng tôi còn mua bán con giống, bò tơ chữa và bê con.
Bò Giống - Bò Sữa
BÒ SỮA PHÂN BIỆT GIỚI TÍNH

Alta 511 Sex Semen – Canada 90% sinh ra bê cái, khỏe mạnh. Tinh bò sữa phân biệt giới tính là công cụ khoa học tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng cho hầu hết các trại bò sữa ở Canada và Mỹ, nhằm mục đích tăng nhanh đàn bò cái sản xuất sữa nhiều trên 10,000 lít/chu kỳ, bê con sinh ra khỏe mạnh và mang đầy đủ yếu tố di truyền đã được chọn lọc kỹ, tỷ lệ 70% (GENOMICS),

Chi Tiết

Bò Giống - Bò Thịt
GIỐNG BÒ THỊT RED ANGUS

Hiện nay, Red Angus là loại giống cho thịt ngon nhất mà các bà nội trợ luôn tin tưởng. Họ yêu cầu mua thịt tại quầy bằng cách gọi tên giống bò. Các lò mổ luôn tìm kiếm các loại bò lai tạo với giống Angus để có thể kiếm nhiều tiền hơn. Đặc biệt là loại bò Angus thuần hoặc tai có đeo thẻ tai xanh ghi rõ bò được nuôi theo tiêu chuẩn của Canada - gia phả từ Canada download tại đây

Chi Tiết

GIỐNG BÒ THỊT BRAHMAN

Bò Brahmanđược nuôi rộng rãi ở nhiều nước nhiệt đới và cận nhiệt đới. Có màu lông trắng xám hoặc đỏ. Ngoại hình chắc, hệ cơ phát triển, tai to cụp xuống. Con đực trưởng thành nặng 600-700kg, con cái nặng 380kg, tỷ lệ thịt xẻ đạt 52,5%. Bò này yêu cầu cao về lượng thức ăn thô xanh và thức ăn tinh vì vậy thích hợp với những nơi có điều kiện chăn nuôi tốt. Bò Brahman sinh sản rất tốt, nuôi con khá.

Chi Tiết

Lợn Giống
GIỐNG HEO THỊT DUROC

Heo Duroc bắt nguồn từ vùng Đông Bắc của Mỹ, phát triển mạnh ở New York và New Jersey. Duroc có màu lông hung đỏ hoặc nâu đỏ, 4 móng chân và mõm đen.

Chi Tiết

GIỐNG HEO THỊT LANDRACE

Xuất hiện ở Bỉ vào khoảng năm 1920 và mang tên làng Pietrain, được công nhận giống năm 1956. Heo Pietrain lông da có những đốm lông da màu đen , trắng xen kẻ như lợn giống Ba xuyên ở Việt nam.

Chi Tiết

Trang: [ 1 ] 2
Untitled Document
B2-20 Nam Thiên 2, Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (84 8)5412 3691 - FAX: (84 8)5412 3431 - Email: minhdangco@gmail.com