Sản Phẩm

Sản phẩm cỏ

Các giống cỏ trồng ở nơi khô hạn, ít cần phải tưới, cải tạo đất tốt. Đặc biệt cung cấp dinh dưỡng cao cho bò sữa đầy đủ, vật chất khô rất cao so với ngô ủ chua. Dùng làm thức ăn thô xanh cho các loại động vật nhai lại ( Trâu - Bò - Dê - Cừu ). Thu hoạch cả thân cây, lá và hạt làm cỏ ủ chua hoặc bầm cắt khúc cho ăn tươi. Đặc biệt không có chất Prussic Axid – là chất thường gây sẩy thai bò . ( khi cho ăn tươi vào lúc trưa nắng nóng). Năng suất thu hoạch rất cao ít nhất là 7 tấn vật chất khô ( dry matter) và Protein thường 15 % /ha đất gieo trồng. Tài liệu hướng dẫn cách trồng cỏ download tại đây . Hiện công ty có cung cấp các giống cỏ mới: Sorghum, Millet, Ruzi và thức ăn TMR chế biến từ cỏ dùng làm thức ăn cho gia súc. Ngoài ra công ty còn tiến hành thu mua ngô cả thân, cỏ Sorghum, Millet

Chi Tiết>>

SP di truyền giống

Công ty Chúng tôi hiện cung cấp dòng tinh bò sữa phân biệt giới tính Alta 511 Sex Semen – Canada 90% sinh ra bê cái, khỏe mạnh. Tinh bò sữa phân biệt giới tính là công cụ khoa học tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng cho hầu hết các trại bò sữa ở Canada và Mỹ. Hiện nay công ty cung cấp tinh bò Angus, Brahman, Jersey, HF... Ngoài việc cung cấp tinh bò chúng tôi còn mua bán con giống, bò tơ chữa và bê con.

Chi Tiết>>

Thiết bị và dụng cụ

Công ty Minh Đăng chúng tôi từ hơn 15 năm qua đã liên tục tuyên truyền và quảng cáo cho các nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm sử dụng hệ thống tải cám (bồn chứa cám và hệ thống tải cám xoắn ruột gà), chính xác lượng cám cho từng con không rơi vãi, không bị dính, vón cục, dễ sử dụng và bền bỉ hoạt động. Các trại chăn nuôi gà, lợn giống tại việt nam đã sử dụng hệ thống này do Roxell - Bỉ sản xuất và công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt.

Chi Tiết>>

Untitled Document
B2-20 Nam Thiên 2, Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (84 8)5412 3691 - FAX: (84 8)5412 3431 - Email: minhdangco@gmail.com